3 điều quan trọng phải lưu ý khi dọn bàn thờ ngày TếtBàn thờ gia tiên là một trong những món đồ thờ cúng quan trọng không thể thiếu trong mỗi một gia đình, việc bày trí mẫu bàn thờ đẹp hay không gian thờ cúng không hề dễ, tuy nhiên nếu lưu ý một số điều, thì cũng không hề khó. Hôm nay, ANAMO ban tho xin đưa ra cho các bạn một số lưu ý nhỏ để các gia chủ có thể tự sắp đặt và bày trí bàn thờ, mẫu bàn thờ đẹp đơn giản gia tiên đúng phong thủy tại nhà của mình.

Cách bày trí trên bàn thờ chuẩn phong thủy
Những cách bày trí bàn thờ tủ thờ gia tiên chuẩn phong thủy


Tùy vào tuổi của các gia chủ mà có thể lựa chọn các kích thước để đóng bàn thờ gỗ mít theo phong thủy để phù hợp với vận mệnh click here của gia chủ và có thể đem lại được bình an, may mắn cho các thành viên trong gia đình.
Hiện nay với các gia đình có diện tích đất rộng, khang trang có thể sử dụng bàn thờ hay sản phẩm tủ thờ có kích thước lớn. Với diện tích nhà nhỏ nên sử dụng bàn thờ có kích thước nhỏ hơn hoặc bàn thờ treo tường để phù hợp với phong cách, kiến trúc của ngôi nhà.Bàn thờ hay mẫu tủ thờ gỗ gia tiên không nên đặt ở trung tâm nhà, vì sợ hung. Thay vào đó, bàn thờ Phật có thể đặt ở trung tâm nhà.
Tượng thần thánh hoặc vật thể thiêng liêng phải đặt trên bàn kệ cao.
Đèn trên bàn thờ luôn bật sáng để thu hút năng lượng dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *